อิหร่านแก้แค้นมะกันอย่างสมเหตุสมผล รับประโยชน์ รู้เก็ง

อิหร่านแก้เผ็ดมะกันชนิดสมเหตุสมผล ได้ประโยชน์ แจ้งคาดสถานีโทรทัศน์ทางราชการอิหร่านได้ข่าวประกบพื้นแผ่นดินตวาด เมื่อเช้างามสิ่งของวันที่ 8 ม.ค. กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามอิหร่าน (IRGC) คว้าลั่นกระสุนขีปนาวุธสถานที่เกิดเพราะประเทศอิหร่านตลอด ๆ กระทั่ง 20 เด็กโจมตีฐานทัพมะกัน 2 สถานที่ในที่อิรัก ประสบความสำเร็จทำตามที่ทั่วตลอดประเทศอิหร่านได้ลั่นคำเก็บ เพื่อที่จะแก้แค้นแยกออกกับดัก นายพล ผอมไลมานีที่ถูกลอบฆ่าอย่างอำมหิต ทันทีที่ข่าวสารตรงนี้ถูกเผยแพร่ออกลูกจรเหตุการณ์พื้นโลกวิตกขึ้นไปอย่างสุดขีด ทั้งหมดซีกต่างระวังระไวสืบหาอย่างใกล้ชิดจรดข้อมูลออกที่จะตามมาจักเห็นจัดการบุกเพื่อล้างแค้นของอิหร่านในที่ครั้งนี้ได้เปลี่ยนการวางแผนโดยละเอียดมีกรรมวิธี ถึงตามความตั้งใจที่จะแก้แค้นแยกออกกับ ผบ.คณะคู้ส์ ขณะเดียวกันก็เปล่าทำเอาสถานการณ์จ้ะอัยยิการ่างกายไม่มีเงินจำกัดไม่ไหว เรียกหาว่าปฏิบัติตามวิถีทาง

Read More »

เหตุไรกระดานหมากรุกตะวันออกกลางของ กางติเตียนน แล้วก็ตั้งหน้าลงที่ซีเรียและตุรกี

เหตุไฉนกระดานหมากรุกตะวันออกกลางของ กางครหาน แล้วก็ก่นยอมสถานที่ซีเรียกับประเทศตุรกีในที่ช่วงปีใหม่ ขณะเมื่อตะวันออกกลางความแข็งแรงตึงเครียดสุดๆ มะกันกับดักประเทศอิหร่านแตกต่างจ้องมองที่จะเข้าไปฟาดฟันห้าม สงครามตะวันออกกลางจักปะทุอยู่จวนเจียนจะนั้น ประมุข วลาดิมีร์ ดาดติน สิ่งของโซเวียตก็เจียรแสดงตัวแห่งหนซีเรียและประเทศตุรกี วันที่ 7 ม.ค.แผ่กล่าวโทษนได้มาผ่านพบพูดจากับดัก อัล-อัสซาด ผู้ปกครองซีเรีย สถานที่ประกบัสกัส ขอคำแนะนำความการยันมรรคาไปทางการเมือง ด้วยกันวันที่ 8 ม.ค. ดาดครหาวิหค็จากไปปรากฏตัวสถานที่อิสหนึ่งพันกิโลกรัมบูล รวมระเบียบแบบแผนรั้งขึ้นงานส่งก๊าซธรรมชาติผ่านท่อแก๊ส “เติร์ก สตรีม” กับดักแอร์โดอัน

Read More »

ต้นหลิว เฮ่อ บ่งบอก เศรษฐกิจจีนโดยทั่วไปประกอบด้วยธีรภาพ ชันษา 2019 GDP เติบโตพ้น 6 %

หลิว เฮ่อ บ่งชี้ เศรษฐกิจประเทศจีนโดยทั่วไปประกอบด้วยความแน่นหนา ปี 2019 GDP ก้าวหน้าเกิน 6 %ซินหัว – เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ขนองได้ผลระเบียบแบบแผนลงชื่อข้อกติกาการค้าประเทศจีน-สหรัฐอเมริกา ที่ กรุงวอชิงตัน ดีงาม.ภาษาซีมันสมอง ต่อจากนั้น แกต้นหลิว เฮ่อ คนกรมการเมือง พคจ. ด้วยกันรองนายกรัฐมนตรีเมืองจีน คว้าตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวข้องความมุ่งหมายงานก่อสร้างสังคมพอมีพอกิน

Read More »

ข้างหลังงานคว่ำบาตรศิราก๊าซ”นอรดสตรีม 2” ประสบความสำเร็จประลองอย่างแรงสรรพสิ่งมะกัน-โซเวียตและสหภาพยุโรป

หลังฉากการคว่ำบาตรศิราแก๊ส”นอรดสตรีม 2” ประสบความสำเร็จต่อสู้จั้กๆสรรพสิ่งมะกัน-โซเวียตด้วยกันอียูพอวันที่ 20 ธ.ค. ผู้นำกระทบัลด์ ทรัมป์ สรรพสิ่งอเมริกา ได้มาเซ็นบังคับใช้กฎเกณฑ์คว่ำบาตรบริษัทกระยาเลย แห่งมีส่วนที่แผนการก่อสร้างท่อลำเลียงก๊าซธรรมชาติ “นอรดอังคณาม 2” ขนมจากโซเวียตสู่เยอรมนี ดังนี้งานคว่ำบาตรนี้ได้มาไม่ผิดเติมสิงสู่ที่กฎหมายงบดุลกระทรวงกลาโหม National Defense Authorization Act หรือไม่ก็ NDAAพฤติกรรมสิ่งระยำสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาดังที่กล่าวมาแล้วไม่ผิดคัดค้านด่าว่าจาก เยอรมนี อียูและด้าวอื่นๆแห่งเกี่ยวข้อง นักวิเคราะห์แตกต่างมองว่า เบื้องหลังศิราแก๊ส “นอร์ดผู้หญิงม

Read More »

โจทย์แห่งสังคมโลกกับสังคมประเทศไทยรอคอยวิสัชนา

โจทย์แห่งเข้าสังคมแหล่งหล้าและเข้าผู้เข้าคนแหลมทองคอยคำตอบจาก กรุงเทวัญธุรกิจ โดย ดร.บัณฑิต สม่ำเสมอถาวร 6 มกราคม 2563ณบทความแต่ต้นสิ่งของคอลัมน์ “เศรษฐศาสตร์ผู้สำเร็จการศึกษา” ชันษาตรงนี้ ผมอยากริเริ่มอีกด้วยข้อคิดเห็นสิ่งของนักเศรษฐศาสตร์ บำเหน็จโป่งเบิล ศาสตราจารย์โจเซฟ สัมปชัญญะกลิสต์ (Joseph Stiglitz)แห่งหนได้ให้เก็บณเรียงความสรรพสิ่งเขาครั้นจันทร์เดือนพฤศจิกายนปีก่อน แห่งหนกล่าวขวัญความเหมาะสมสิ่งของเงินรายได้ประชาชนเมี่ยงชาติหรือว่าGDP ที่จะเป็นตัวเป็นตนตรวจวัดกิจกรรมทางเศรษฐกิจและความเจริญของเข้าผู้เข้าคน เพราะว่ากล่าวว่า โลกสรรพสิ่งอีฉันทุกวันนี้กำลังอ่อนล้าพร้อมด้วยสามปัญหาประธานแห่งหนกำลังบั่นทอนสุขทุกข์สิ่งของสังคมพื้นแผ่นดินและทั้งมวลมนุษยชาติ เป็นปัญหาสถานที่พ้นไปคำเฉลยโจทย์แรก ถือเอาว่าโจทย์พื้นแผ่นดินร้อน คู่คือโจทย์ความเหลื่อมล้ำ และตรีตกว่าวิกฤตสิ่งของการเมืองที่ระบอบประชาธิปไตย ทั่วตรีปัญหาง่อนแง่นความเก่งกาจสิ่งของเศรษฐกิจทั่วโลกที่จะเจริญ

Read More »

ที่ประชุมซัมมิต 3 ชนชาติ เมืองจีน-ญี่ปุ่น-เกาหลีใต้ ย้ำประกันจักร่วมมือส่งเสริมให้ถิ่นเอเชียทันสมัยต่อไป

ที่ประชุมซัมมิต 3 ชาติ จีน-ประเทศญี่ปุ่น-ประเทศเกาหลีใต้ ย้ำรับรองจักร่วมมือส่งเสริมแบ่งออกภูมิภาคทวีปเอเชียทันสมัยต่อไปครั้นวันที่ 24 ธ.ค. ตรงนี้ เมืองจีนคว้าเป็นเจ้าภาพว่าการประชุมซัมมิต 3 ชนชาติ จีน-ประเทศญี่ปุ่น-ประเทศเกาหลีใต้ คราวสถานที่ 8 แห่งหนนครเฉิงตู นครสุจริตชวน (เสฉวน) สรรพสิ่งประเทศจีน ด้วยกันตรวจทานควันหลงสรรพสิ่งความร่วมมือไตรภาคีในที่ช่องว่าง 20ปี ที่ผ่านมา พร้อมกับขีดคั่นภาระเหล่ไปข้าหน้าอีก 10 ปี ไม่ก็หนึ่งทศวรรษร่วมกันสรรพสิ่ง

Read More »