“แนวนโยบายการคลังปรนนิบัติผู้เป็นใหญ่ราคาต้นทุน”

“แผนการการเงินปรนนิบัติวัตถากนายราคาต้นทุน”เครื่องอุปกรณ์หลักเขตทางเศรษฐกิจสรรพสิ่งรัฐบาลมีสิงสู่ 2 ชนิด ตกว่านโยบายการเงิน กับแนวทางการคลังอัตราค่าดอกเบี้ยที่อยู่แห่งระดับที่ลุ่มจัง เป็นเหตุให้ตัดทอนดอกเบี้ยได้อีกพางทีละน้อยๆ เรียกแหวแนวทางการคลังเหมือนเปล่าหลงเหลือกระสุน จึงต้องสิงนโยบายการเงินเป็นหลักถามแหว รัฐบาลไทรทองตู่ใช้แผนการการเงินเข้าท่า ไหม?ตอบแหว ชดใช้แนวทางการเงินเพื่อปรนนิบัตินายทุนเป็นสำคัญ มากกว่าเพื่อประโยชน์แก่ประชาชน จึ่งเป็นต้นเหตุเสาที่เศรษฐกิจตกสะเก็ดสิงสู่ปัจจุบันนี้ เมื่อก่อนนี้อื่นจำเป็นต้องขยายความในหนี้สินทั่วไปย้อนถามตวาด หนี้ธารณะเกิดขึ้นได้เช่นไรตอบตวาด ผิที่ชันษาเอ็ดพรรษาไหน รัฐบาลประกอบด้วยรายรับน้อยกว่ารายการจ่าย ชักหน้าไม่ถึงหลัง ก็จำต้องกู้เงินเพื่อโป๊วส่วนต่าง จำต้องสร้างหนี้ธารณะสูงสุดครอบครองเช่นนี้มากชันษา ตัวเลขหนี้ธารณะก็จักสั่งสมทวี โดยหลักสากล จะดูแหวหนี้สินของแดนใดรุ่งเรืองหรือว่าเสื่อมลง เขาจักเปรียบเทียบกับรายได้สิ่งของแดนแต่ละปี ที่เรียกดุ

Read More »

นักรบบนบานเก้าอี้บอร์ดรสก.

นักรบบนบานตั่งกระดานรัฐวิสาหกิจItsakul Unahakate | Jun 20, 2017หมีร์กุล สาโทในที่หดาวพระเกตุ เหตุ / the 101 worldบอกข่าวสารของบีบีซีไทย กับผู้คนไท เกี่ยวพันงานมากขึ้นโดยด่วนสรรพสิ่งกรรมาธิการหรือว่ากระดานรัฐวิสาหกิจสถานที่ดำรงฐานะหรือไม่ก็เคยเป็นนักสู้ ทีหลังการรัฐประหารชันษา 2557 ทำเอาเข้าสังคมตั้งคำถามเกี่ยวพันความกลมกลืนในที่งานทำหน้าที่ดำรงฐานะบอร์ดรัฐวิสาหกิจของทั้งหมดทหารกลุ่มนี้ ในที่ข้อเขียนนี้ ผู้เขียนพากเพียรจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตบางประการเกี่ยวรัฐวิสาหกิจด้วยกันการรังสฤษฏ์กระดานรสก.ดังที่กล่าวมาแล้ว รวมทั้งอธิบายข่าวสถานที่น่าสนใจใสคณะเพื่อที่จะเป็นผลดีอายุมากผู้แหย่รัฐวิสาหกิจแหลมทองกำลังวังชาโค่งขึ้นไปไม่รีบร้อน รัฐวิสาหกิจแหลมทองประกอบด้วยเงินรายได้ทวีสูงศักดิ์ขึ้นจังในที่ระยะมากมายชันษาที่ผ่านมา ณปี 2551 รสก.ประกอบด้วยเงินรายได้รวมทั้งหมดประมาณการ 3.6

Read More »

อิหร่านแก้แค้นมะกันอย่างสมเหตุสมผล รับประโยชน์ รู้เก็ง

อิหร่านแก้เผ็ดมะกันชนิดสมเหตุสมผล ได้ประโยชน์ แจ้งคาดสถานีโทรทัศน์ทางราชการอิหร่านได้ข่าวประกบพื้นแผ่นดินตวาด เมื่อเช้างามสิ่งของวันที่ 8 ม.ค. กองกำลังพิทักษ์การปฏิวัติอิสลามอิหร่าน (IRGC) คว้าลั่นกระสุนขีปนาวุธสถานที่เกิดเพราะประเทศอิหร่านตลอด ๆ กระทั่ง 20 เด็กโจมตีฐานทัพมะกัน 2 สถานที่ในที่อิรัก ประสบความสำเร็จทำตามที่ทั่วตลอดประเทศอิหร่านได้ลั่นคำเก็บ เพื่อที่จะแก้แค้นแยกออกกับดัก นายพล ผอมไลมานีที่ถูกลอบฆ่าอย่างอำมหิต ทันทีที่ข่าวสารตรงนี้ถูกเผยแพร่ออกลูกจรเหตุการณ์พื้นโลกวิตกขึ้นไปอย่างสุดขีด ทั้งหมดซีกต่างระวังระไวสืบหาอย่างใกล้ชิดจรดข้อมูลออกที่จะตามมาจักเห็นจัดการบุกเพื่อล้างแค้นของอิหร่านในที่ครั้งนี้ได้เปลี่ยนการวางแผนโดยละเอียดมีกรรมวิธี ถึงตามความตั้งใจที่จะแก้แค้นแยกออกกับ ผบ.คณะคู้ส์ ขณะเดียวกันก็เปล่าทำเอาสถานการณ์จ้ะอัยยิการ่างกายไม่มีเงินจำกัดไม่ไหว เรียกหาว่าปฏิบัติตามวิถีทาง

Read More »

เหตุไรกระดานหมากรุกตะวันออกกลางของ กางติเตียนน แล้วก็ตั้งหน้าลงที่ซีเรียและตุรกี

เหตุไฉนกระดานหมากรุกตะวันออกกลางของ กางครหาน แล้วก็ก่นยอมสถานที่ซีเรียกับประเทศตุรกีในที่ช่วงปีใหม่ ขณะเมื่อตะวันออกกลางความแข็งแรงตึงเครียดสุดๆ มะกันกับดักประเทศอิหร่านแตกต่างจ้องมองที่จะเข้าไปฟาดฟันห้าม สงครามตะวันออกกลางจักปะทุอยู่จวนเจียนจะนั้น ประมุข วลาดิมีร์ ดาดติน สิ่งของโซเวียตก็เจียรแสดงตัวแห่งหนซีเรียและประเทศตุรกี วันที่ 7 ม.ค.แผ่กล่าวโทษนได้มาผ่านพบพูดจากับดัก อัล-อัสซาด ผู้ปกครองซีเรีย สถานที่ประกบัสกัส ขอคำแนะนำความการยันมรรคาไปทางการเมือง ด้วยกันวันที่ 8 ม.ค. ดาดครหาวิหค็จากไปปรากฏตัวสถานที่อิสหนึ่งพันกิโลกรัมบูล รวมระเบียบแบบแผนรั้งขึ้นงานส่งก๊าซธรรมชาติผ่านท่อแก๊ส “เติร์ก สตรีม” กับดักแอร์โดอัน

Read More »

ต้นหลิว เฮ่อ บ่งบอก เศรษฐกิจจีนโดยทั่วไปประกอบด้วยธีรภาพ ชันษา 2019 GDP เติบโตพ้น 6 %

หลิว เฮ่อ บ่งชี้ เศรษฐกิจประเทศจีนโดยทั่วไปประกอบด้วยความแน่นหนา ปี 2019 GDP ก้าวหน้าเกิน 6 %ซินหัว – เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ขนองได้ผลระเบียบแบบแผนลงชื่อข้อกติกาการค้าประเทศจีน-สหรัฐอเมริกา ที่ กรุงวอชิงตัน ดีงาม.ภาษาซีมันสมอง ต่อจากนั้น แกต้นหลิว เฮ่อ คนกรมการเมือง พคจ. ด้วยกันรองนายกรัฐมนตรีเมืองจีน คว้าตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวข้องความมุ่งหมายงานก่อสร้างสังคมพอมีพอกิน

Read More »

ข้างหลังงานคว่ำบาตรศิราก๊าซ”นอรดสตรีม 2” ประสบความสำเร็จประลองอย่างแรงสรรพสิ่งมะกัน-โซเวียตและสหภาพยุโรป

หลังฉากการคว่ำบาตรศิราแก๊ส”นอรดสตรีม 2” ประสบความสำเร็จต่อสู้จั้กๆสรรพสิ่งมะกัน-โซเวียตด้วยกันอียูพอวันที่ 20 ธ.ค. ผู้นำกระทบัลด์ ทรัมป์ สรรพสิ่งอเมริกา ได้มาเซ็นบังคับใช้กฎเกณฑ์คว่ำบาตรบริษัทกระยาเลย แห่งมีส่วนที่แผนการก่อสร้างท่อลำเลียงก๊าซธรรมชาติ “นอรดอังคณาม 2” ขนมจากโซเวียตสู่เยอรมนี ดังนี้งานคว่ำบาตรนี้ได้มาไม่ผิดเติมสิงสู่ที่กฎหมายงบดุลกระทรวงกลาโหม National Defense Authorization Act หรือไม่ก็ NDAAพฤติกรรมสิ่งระยำสรรพสิ่งสหรัฐอเมริกาดังที่กล่าวมาแล้วไม่ผิดคัดค้านด่าว่าจาก เยอรมนี อียูและด้าวอื่นๆแห่งเกี่ยวข้อง นักวิเคราะห์แตกต่างมองว่า เบื้องหลังศิราแก๊ส “นอร์ดผู้หญิงม

Read More »