คัดค้านฮ่องกง: สนใจตรง ลัม ผู้นำฮ่องกง กระจายไถ่ข้อบังคับส่งผู้ร้ายข้ามแดนอย่างเป็นทางการ

ต่อต้านฮ่องกง: เอาใจใส่ปรี่ ลัม ผู้นำฮ่องกง แจกแจงเอาคืนกฎหมายส่งผู้ร้ายข้ามแดนอย่างเป็นทางการเผยแพร่: 4 ก.ย. 2562 17:59 โดย: ผู้บัญชาออนไลน์ เจ่าจุกท์ทิ่มน่าจะ มอร์นิงโพสต์ (4 ก.ย.) พอยุค 18.00 นาฬิกา (ทันเวลาอาณาเขต) ห่วงใยรี่ ลัม หัวหน้าเทศมนตรีฮ่องกง ได้ข้อมูลถอนภาพร่างการส่งผู้ร้ายข้ามแดนอย่างเป็นทางการแห่งทำให้เกิดรูปการณ์ความไม่สงบทางสังคมในที่ฮ่องกงเป็นเวลาเฉียดตรีจันทร์แล้ว เพราะว่าคำอธิบายมีดังนี้ “เพื่อนประชาชน”

Read More »

ทำไมสหรัฐฯจึงระบุชี้เมืองจีนดำรงฐานะชาติม้วนค่าเงินในขณะที่ที่ ประชาคมพื้นโลกไม่มีผู้ใดเห็นด้วย?

ไฉนสหรัฐอเมริกาแล้วก็ระบุบ่งบอกเมืองจีนดำรงฐานะชนชาติม้วนค่าเงินในขณะที่ที่ ประชาคมโลกไม่มีผู้ใดยินยอมพร้อมใจ?ครั้นวันที่ 5 ส.ค. สตีเวน มนูเชน รมต.คลังเก็บของประเทศสหรัฐอเมริกาได้คลอดแถลงการณ์ กล่าวหาประเทศจีนตวาดเป็นชนชาติกรอค่าเงิน เพราะว่าอ้างถึงจงใจลดค่าเงินหยวนเป็นเหตุให้อัตราแลกเปลี่ยนณวันนั้น 1 ดอลลาร์แลกเปลี่ยนสมบัติหยวนได้เลย 7 ยอม ซึ่งเสื่อมลงเป็นประวัติการณ์ จากนั้น ทรัมป์ ก็พอกพูนตพูดย้ำแหวนี่สำเร็จม้วนค่าเงินโดยแท้ธนาคารกลางสิ่งของจีน ออกมารบตอบขวับตวาด อัตราแลกเปลี่ยนสิ่งของเมืองจีนเป็นไปตามอุปสงค์กับอุปาทานณตลาดแลกเปลี่ยน ปรับเพราะกระเช้าเงินตราวันที่ 9 ส.ค. กองทุนการเงินระหว่างประเทศ ได้มาเผยแพร่รายงานเกี่ยวพันการแลกสับเปลี่ยนสรรพสิ่งสินทรัพย์หยวนชี้ว่า ประเทศจีนไม่ได้ม้วนค่าเงิน

Read More »

เอศกุนี พวกความถูกต้องทรรศนะ ถามกลับคนคัดค้านในที่ฮ่องกงตวาดเคยชินรู้หรือไม่ว่าการบังเกิดสิ่งของเมืองขึ้นฮ่องกงนั้นลงความว่าความอัปยศของชนชาติเมืองจีน

เอปักษิน พวกธรรมแนวคิด ถามผู้ประท้วงที่ฮ่องกงตวาดเคยแจ้งหรือไม่บริหารบังเกิดสรรพสิ่งเมืองขึ้นฮ่องกงตรงนั้นคือว่าความเสื่อมเสียสิ่งของชาติเมืองจีน2019-08-26 13:56:31 | สถานีวิทยุกับทีวีส่วนกลางสรรพสิ่งเมืองจีนเมื่อแจ้น ๆ นี้ อธิปเอปักษิน ก๊กธรรมข้อคิดเห็น อดีตสมัยสำคัญคณะกรรมการสะสางแดนด้านการบ้านการเมือง เผยแพร่เรียงความความ ฮ่องกง อดีต ปัจจุบัน กับอนาคตกาล ผ่านเว็บไซต์ที่อยู่อาศัยเผ่าข่าวอิธนูา เพราะสื่อแหลมทองต่างนำพากักคุมชี้แจงประกบอย่างมากมาย บทความดังที่กล่าวมาแล้วได้ทวนเรื่องราวบังเกิดสรรพสิ่งอาณานิคมฮ่องกง และประกอบด้วยคำถามย้อนถามคนคัดค้านฮ่องกงจัดการบังเกิดสรรพสิ่งประเทศราชฮ่องกงตรงนั้นถือเป็นความอับอายขายหน้าสิ่งของเมืองจีนไหม เพราะว่ามีเรื่องเบ็ดเตล็ดดังนี้ถามกลับกักคุมแหวฮ่องกงที่พลังประกอบด้วยการคัดค้านห้ามมาเหลือแหล่พระจันทร์ตรงนั้นจักจบยังไง ? จีนจักกำจัดฉบับร่าง “ดวงไฟอันเขวไม่น” ไหม

Read More »

เฟดห้าม มีความเสี่ยงที่เศรษฐกิจประเทศสหรัฐอเมริกาจักถดถอย ลดค่าตอบแทนเพื่อจะยืนยันความเสี่ยง

เฟดเตือน มีความเสี่ยงที่เศรษฐกิจสหรัฐฯจักเสื่อมถอย ตัดทอนดอกเพื่อประกันความเสี่ยงระหว่างวันที่ 17-18 ก.ย. คณะกรรมการจำกัดแผนการการเงิน (FOMC) จะมีการประชุม ต่อจากนั้น เก็งว่า เฟดจักประกอบด้วยการข่าวสารลดค่าตอบแทนซ้ำ ในวันที่ 18 ก.ย. ภายหลังที่ได้ลดไปครั้งหนึ่งหลังจากนั้นพอดวงเดือน สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครู กับเก็งกักคุมดุเฟดจะมีงานบากดอกอีกครั้งก่อนกำหนดปลายปีตรงนี้ เอเอฟพี วิเคราะห์ดุ ตั้งแต่แห่งเฟดข่าวลดดอกเบี้ยครั้นดวงจันทร์ สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครู เป็นต้นมา ทรัมป์ได้มาพอกพูนตทะลวงเฟดแทบจะทุกๆ 22 ชม.

Read More »

เปกิโลซี่ ต้องจอดงานยุยงก่อกวนสรรพสิ่งเธอเสื่อมโทรม !

เปกิโลซี่ ต้องหยุดการสั่งสอนก่อกวนสิ่งของเธอเสีย !ระยะหลายดวงเดือนลงมาตรงนี้ พวกนักการเมืองชั่วช้าของประจิมนำพากักคุมออกมาโพนทะนา ก่อกวน ให้ท้าย หมวดก่อความไม่สงบแห่งฮ่องกงอย่างกระเหี้ยนกระหือรือ โดยเฉพาะข้าราชการการเมืองโฉดชั่วของประเทศสหรัฐอเมริกา ออกมาดำเนินการชนิดเปล่าปิดบังปกปิดพลางโดยเปล่าประหวัดกฎระเบียบข้อตกลงความเกี่ยวข้องระหว่างชาติ กับบรรทัดฐานกฎหมายระหว่างประเทศ นับจาก รองลงมาจากผู้นำ รมต.ต่างประเทศ จากไปจวบจนกระทั่งประธานที่ประชุมผู้แทน แม้กระทรวงต่างประเทศจีนจะออกมากระชาก สู้รบซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาทั้งหลายก็สร้างเป็นหูทวนลม ยังคงทำการอย่างโจ่งแจ้ง เพราะไม่ประหวัดมารยาท ประเพณีนิยม และกฎหมายระหว่างประเทศใดๆทั้งเพพอวันที่ 21 ก.ย. สำนักข่าวซินหัวสิ่งของเมืองจีนคว้าโฆษณาชวนเชื่อเรียงความวิจารณ์ แนนภาษาซี

Read More »