มติเอกฉันท์ 24 ความเห็น ยืดบี้ “พาเลิกควอต-คลอร์อรัญญิกมนุษยชาติฟอส” ขีดคั่นงานใช้ “ไกลโฟเซต”

มติเอกฉันท์ 24 ความเห็น หยัดบี้ “พาเลิกควอต-คลอร์พนามนุษยชาติฟอส” ขีดคั่นการชดใช้ “ไกลลิบโฟเซต”สลักวันที่วันวันพุธ สถานที่ 27 พฤศจิกายน 2562 สมัย 16:07 น.จารึกโดยThaireform / สำนักข่าวอิสราสถานที่รวมพลคโลสิ่งของอันตราย ความเห็นเอกฉันท์ 24 เสียง ต่อเวลา 6 พระจันทร์ แบน “นำเลิกควอต-คลอร์อรัญญิกิฟอส” จำกัดงานชดใช้

Read More »

เมืองจีนห้ามอเมริกา สถานที่ปฏิบัติตัวเป็นเจ้านายโลก กำแหงตรากฎหมายล่วงล้ำฮ่องกง

เมืองจีนห้ามสหรัฐอเมริกา สถานที่ประพฤติดำรงฐานะเจ้านายโลก กำแหงออกพระราชกฤษฎีกาก้าวก่ายฮ่องกงสืบเนื่องจากการแห่ง ปะทะัลด์ ทรัมป์ เท้าหน้าประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ลงชื่อณพระราชบัญญัติว่าด้วยสิทธิมนุษยชนกับประชาธิปไตยของฮ่องกง พอทิวากาลวันพุธแห่ง 27 พมันสมองยมันสมอง ซึ่งกรุงปักกิ่งได้สู้รบการลงชื่อดังกล่าวดุเป็น “การแทรกแซง” กับผู้นำสหรัฐอเมริกาจักมีกรรมสิทธิ์ “เอาท์พุตแห่งติดสอยห้อยตามลงมา”เสนอข่าวกล่าวว่า รมต.ปฏิบัติการแทนกระทรวงการต่างประเทศ มังสวิรัติิ้ง เจ่อกดวง คว้าเรียกหาเอกอัครราชทูตประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศจีน นายตะแคงอร์รี่ แบลนลานด์สแตด เข้าหา เพื่อจะคัดค้านครอบครองหนที่สามจากรัฐบาลกรุงปักกิ่งในที่กาลเวลาเปล่าถึงอาทิตย์ เพื่อจะปรามแหว การตัดทวิชฎชี้สิ่งของสภาคองเกรสเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นครอบครอง

Read More »

ประเทศจีนตอบโต้ สั่งห้ามเรือรบมะกันเข้าไปจอดเทียบฮ่องกงด้วยกันแซงก์ชั่นเอ็นจีโอพร้อมด้วย

ประเทศจีนรบตอบ สั่งห้ามเรือรบมะกันเข้าจอดเทียบฮ่องกงและแซงก์ชั่นองค์กรพัฒนาเอกชนพร้อมด้วยเนื่องจากโดนัลด์ ทรัมป์ ประมุขประเทศสหรัฐอเมริกาได้ลงนามบังคับใช้กฎเกณฑ์เกี่ยวพันสิทธิมนุษยชนและระบบประชาธิปไตยฮ่องกง โดยดึงดันประท้วงสิ่งของจีน ซึ่งฝ่ายประเทศจีนได้มาตักเตือนเก็บว่าจะปฏิบัติการตอบโต้แจกสมนั้นเว็บไซต์ประกาศซินหัวกล่าวตวาด เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. รมณีฮั่ว ซ่อมหเหนี่ยวไก ภาษกกระทรวงต่างด้าวจีนคว้าขยายความแหว ปักกิ่งอดกลั้นคำร้องขอสิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะจับเรือรบเข้าไปจอดเทียบท่าหรือว่าหยุดณฮ่องกงอย่างพ้นไปจำกัด พร้อมกับตักเตือนแหว สมมติว่ามะกันอีกต่างหากไม่รับแก้ไขข้อบกพร่องด้วยกันล้มเลิกการสอดใส่แซงภารกิจข้างในสิ่งของเมืองจีนหลังจากนั้น เมืองจีนจะคลอดมาตรการปฏิยุทธ์ส่งเสริมเพื่อที่จะปกป้องความคงตัวและความแน่นหนาสิ่งของฮ่องกง รวมทั้งอธิปไตยของประเทศจีนกฎเกณฑ์เกี่ยวสิทธิมนุษยชนกับประชาธิปไตยฮ่องกงสถานที่ทรัมป์ได้มาลงนามรับรองเจียรนั้น กำหนดให้ผู้นำสหรัฐฯ จำเป็นจะต้องทวนยศวิเศษทางการค้าของแคว้นสั่งการวิเศษฮ่องกงสิ่งของจีนสถานที่ตรงนี้ทุกๆปี ด้วยกันคงจะเลิกตำแหน่งดังกล่าวแม้ก่อเกิดสิ่งแห่งหนพวกมะกันฟ้องแหวมีการลิดรอนความอิสระสิ่งของฮ่องกง ซึ่งมุขเมืองปักกิ่งจัดพฤติกรรมสรรพสิ่งประเทศสหรัฐอเมริกาดังที่กล่าวมาแล้วประสบความสำเร็จก้าวก่ายภารกิจข้างในสิ่งของฮ่องกง แห่งหนเมืองปักกิ่งจะจำเป็นจะต้องตอบโต้อย่างหนักก่อนหน้าตกว่าครั้นจันทรา ส.ค. ชันษาตรงนี้ จีนชินปฏิเสธสหรัฐอเมริกาที่จะนำเรือรบ

Read More »

แผนการท่อแก๊สรัสเซีย-จีนประกอบพิธีรั้งขึ้น เท้าหน้า 2 ชนชาติดำรงฐานะสักขีพยานถ่ายทอดสดเปลี่ยนโทรทัศน์

โครงการท่อแก๊สโซเวียต-เมืองจีนประกอบพิธีเปิด ผู้นำ 2 ชนชาติเป็นพยานถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์เว็บไซต์ประกาศซินหัว ครั้นหันวันที่ 2 ธ.ค. ผู้นำเช็ด จินผิงสิ่งของประเทศจีน กับดัก ประธานาธิบดีวกราบลาดิมีร์ แผ่ติน คว้าสมคบคิดเป็นพยาน ณแบบแผนเปิดท่อแก๊สธรรมชาติแห่งส่งจากรัสเซียาไปสู่อาณาเขตอิสานของประเทศจีน เพราะว่าภ่ายพาดเป็นเปลี่ยนโทรทัศน์ที่เชื่อมต่อกักคุม 2 ด้าวถู จิ้นผิงได้มายินดีและบอกวจีอวยพรในพิธีเปิด ทูลจัดแสดงคดีขอบคุณชนิดสุดซึ้งดามผู้เข้าร่วมงานก่อสร้างแผนท่อแก๊สขนาดใหญ่ดังที่กล่าวมาแล้ว เพราะว่าส่อตวาด ท่อแก๊สธรรมชาติตะวันออกครอบครองตารางแห่งหนความร่วมมือปีกแรงงานรายการหนึ่ง และก็ครอบครองต้นแบบของงานสมรู้ร่วมคิดที่เป็นผลดีซึ่งกันและกันเช็ด จิ้นผิงเสนอถัดจากตวาด ปี 2014

Read More »

ที่ประชุมกลางเมืองเมืองจีนติเตียนสหรัฐอเมริกาผ่านเทศบัญญัติล่วงล้ำประเทศจีน

สภาประชาชนจีนประณามประเทศสหรัฐอเมริกาเปลี่ยนกฎเกณฑ์ล่วงล้ำประเทศจีนเว็บไซต์ข่าวสารซินหัว — พอวันที่ 19 พ.ยมันสมอง วุฒิสภาสหรัฐฯคว้าผ่านร่างกฎหมายเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนและระบบประชาธิปไตยฮ่องกง อันเป็นไปการแทรกแซงกิจการภายในสรรพสิ่งเมืองจีนโจ่งแจ้ง สร้างความไม่พอใจมากแบ่งออกกับวงการปะปนกันณประเทศจีน และได้มานำห้ามให้กำเนิดคำชี้แจงค้านด้วยกันให้ร้ายประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างรุนแรงคณะกรรมาธิการต่างด้าวที่ประชุมประชาชนเมืองจีนได้คลอดคำอธิบายณวันที่ 20 พ.ย. กล่าวว่าความประพฤติดังที่กล่าวมาแล้วสำเร็จล่วงล้ำภารกิจข้างในสรรพสิ่งเมืองจีนชนิดทารุณ ที่ประชุมกลางเมืองประเทศจีนขอต่อต้านและให้ร้ายอย่างรุนแรง แถลงการณ์กล่าวย้ำแหว ความประพฤติทำความรุนแรงผิดกฎหมาย คร่าความปลอดภัยธารณะด้วยกันระเบียบสังคมกว่า 5 ดวงจันทร์ที่ผ่านมาณฮ่องกง เป็นการดูหมิ่นคร่ากระบิลเทศบัญญัติกับระเบียบสังคม ทำลายความมั่นคงด้วยกันเรื่องฮามเรืองไผ่านพบูลย์สิ่งของฮ่องกงอย่างร้ายแรง เป็นการท้าเส้นตายของวิถีทาง “เอ็ดประเทศ ญิบแบบแผน” อย่างร้ายแรงการแห่งหนช่องว่างจวนเจียนๆ นี้ก๊กก่อความร้ายกาจในที่ฮ่องกงได้คลานชั้นณการเคลื่อนที่ตบตีทำลายอย่างต่อเนื่อง

Read More »