รวมหวนคิดทิวากาลคนงานสากล

รวมคิดย้อนวันลูกจ้างสากลกำลังแรงงานคิดค้นแหล่งหล้าซาตาน์ต่อยรรมควันแขนแหลมทอง รำวงทิวาเมย์เดย์ เกียรติของแรงงาน เล็กงเโคนร์ท้องนาชิชะอองท้องนาล

Read More »

หลักแหล่งสิ่งของการกำคราวด วันที่ 1 พคมันสมองแจกเป็นเวลากลางวันแรงงานสากล

หัวนอนปลายตีนของการกำหนด วันที่ 1 พคมันสมองจ่ายครอบครองเวลากลางวันแรงงานสากล1 พฤษภาคม: “เวลากลางวันพลังงานสากล” (เงินเชื่อภาพและข่าวขนมจาก CRI online –thaiมันสมองcriมันสมองcn)ทิวาพลังงานสากล ต้องทบทวนจากไปอีก 34 ชันษา ตกว่าแห่งปี คริสต์ศักราช1889 ซึ่งประกอบด้วยภูมิหลังเหตุฉะนี้ ที่ทศวรรษ 1980 ฝูงชนระดับกรรมาชีพ (Proletariat) ประกอบด้วยมากมายขึ้นไป เกิดงานเดินขบวนกำลังแรงงานคราวเทอะทะ ช่วงเวลานั้น เพื่อที่จะทำการงานให้ได้มาผลกำไรจำนวนมาก วรรณะธนบดีที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

Read More »

การปฏิวัติแห่งส่งเสริมเพราะมะกันที่เวเนซุเอลาพบความพ่ายแพ้

การปฏิวัติแห่งหนสนับสนุนเพราะว่ามะกันในที่เวเนซุเอลาเจอความปราชัย เว็บไซต์ประกาศซินหัว — พอวันที่ 30 เม.ย. ลดลงมูเอล เขามอนคาดา อาศอสดวงตา (Samuel moncada Acosta) ตัวแทนเก่าแก่ประจำการยูเอ็นของเวเนซุเอลา ได้ข่าวตวาด เดโชต่างชาติที่พากเพียรกระพือสงครามกลางเมืองณเวเนซุเอลาคว้าพบเห็นความพ่ายแพ้ประการหมดท่า เดี๋ยวนี้สถานการณ์ในที่เวเนซุเอลาสิงสู่ณภาวะธรรมดาๆ ในที่งานแยกออกสัมภาษณ์สื่อมวลชนณวันนั้น เขามอนคาดคะเนา กล่าวว่า อำนาจสิ่งของต่างด้าวมุ่งหวังจะแพร่โหมสงครามกลางเมืองขึ้นไปในที่เวเนฯ เพื่อที่จะเปิดทางคล่องมอบนักรบต่างชาติแทรกแซง ทว่าหมวดกิโลกรัมบายดังกล่าวได้พบเห็นความล้มเหลวโดยสิ้นเชิง รัฐบาลเวเนฯ ได้เชือดวัตถุปัจจัยข้อความง่อนแง่นต่างๆ ออกลูกไปไม่มีเงินสมรรถพิทักษ์

Read More »

5 พคมันสมองหวนคิด ลวดลายพนมไม่ศักดิ

5 พคมันสมองหวนคิด การวาดเขียนสิงขรไม่ศักดิ์“เพื่อดูแคลนรอยด่างนัยนามพุราษฎรสักโพกผ้าชนชาติจักรบพุ่งมอดหมดพร้อมด้วยร่าเริงแม้นชีพใหม่ประกอบด้วยเหมือนหมายมั่นอีกครั้งนักจักค้อมพลีชีพนั้นเพื่อจะทั้งมวลเสี่ยว”เพราะ อาเวตีก อีสากยับยั้ง (Awetik Issaakjan) จินตกวีกลางเมืองชาวอาร์เมเนียแปลความเพราะว่า ศรีชาวกรุง (การระบายสี พนมไม่อำนาจ) ประวัติส่วนตัว การวาดเขียน สิงขรไม่อำนาจ เสียงเพลงการระบายสี คีรีไม่อำนาจ โดย เทวัญการมีชัยชนะ จินทิมาธร เพลง แสงแปลบปลาบดาวฤกษ์แห่งศรัทธา โดย การวาดเขียน พนมไม่ศักดิ์

Read More »

เมื่ออเมริกา ตกเป็นชาติส่งออกน้ำมันเชื้อเพลิงอันดับหนึ่งสรรพสิ่งพื้นแผ่นดิน

ครั้นประเทศสหรัฐอเมริกา ตกเป็นชนชาติส่งออกน้ำมันรถอันดับหนึ่งของโลกกำลังแรงงานเป็นยุทธ์ปัจจัยที่มีความหมายอย่างที่สุดเกี่ยวกับทุกๆ ด้าว โดยเฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกา มหาอำนาจวรรณะเอ็ดของพื้นโลก ก่อนยิ่งนักรณีกระยาเลย สถานที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องพร้อมด้วย ทั้งมวลมีหลังฉากของโจทย์กำลังแรงงานทั้งสิ้น โดยเฉพาะปัญหาตะวันออกกลาง ไม่ว่า ความ อิรัก ลิเบีย และเวลานี้ เวเนซุเอลา ก่อนมาสหรัฐอเมริกาจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยน้ำมันจากตะวันออกกลางยิ่งนักโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้ว่าเดี๋ยวนี้สหรัฐอเมริกา คว้าถีบตัวเองขึ้นไปลงมาเป็นด้าวแห่งหนมีน้ำมันรถจองครอบครองประเภทเอ็ดของพื้นโลก รับช่วงซาอุฯ ด้วยกันโซเวียต กลายเป็นชาติมหาอำนาจส่งออกน้ำมันรถวรรณะหนึ่งสรรพสิ่งพื้นโลก และไม่จำเป็นจำเป็นต้องพึ่งพิงการพาเข้าน้ำมันจากตะวันออกกลางอีกต่อไปครั้นวันที่ 26 มี.ค. กรมข่าวสารพลังงานประเทศสหรัฐอเมริกาคว้าพูดว่า

Read More »

นึกย้อน 200 ปี คาร์ล มาร์กซ์ – 88 ปี จิตร สิงขรมิศักดิ

หวนคิด 200 ปี คาร์ล มาร์กซ์ – 88 ชันษา ลวดลาย พนมไม่อำนาจขนมจาก เว๊ปหมู่ชนไทชี้แจงข่าวสารแห่งน่ารู้ ทำความเข้าใจ ความเห็นสิ่งของข้อเขียนถูกฟ้องเหลือบเห็นสรรพสิ่งผู้นำบอก ไม่จำเป็นต้องราวกับเสียงสรรพสิ่งเกเรองยรรณาธิการ มากหลายกิจกรรม-คนเด่น จัดกิจกรรมคิดย้อน 200 ชันษา คาร์ล มากซ์ กับ 88 ปี ลวดลาย ภูเขามิกำลัง

Read More »